7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU

7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU

7 Lợi ích không ngờ từ quả sung với bà bầu

1. Sung chứa nhiều omega 3

Quả sung khô chứa một hàm lượng nhất định chất omega 3 axit, cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ đồng thời giúp bạn có một thai kì an toàn. Bởi vì, thiếu hụt hàm lượng omega 3 chính là nguyên nhân khiến nhiều thai phụ dễ bị sinh non, sinh sớm hoặc sảy thai.
7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU
2. Khống chế chứng bệnh cao huyết áp ở bà bầu
Kali chứa trong quả sung có tác dụng khống chế chứng bệnh cao huyết áp thường gặp ở bà bầu. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm chứng bệnh cao huyết áp sẽ dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm khác cho sức khỏe của thai phụ và thai nhi.
Trong trái sung còn có một chất hóa học mang tên psoralen có khả năng loại trừ những vấn đề thường gặp về sắc tố da của thai nhi.

 

7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU 2
3. Trị táo bón
Quả sung chứa nhiều loại vitamin, fractoza và dextroza…là loại thực phẩm tuyệt vời cho những thai phụ mắc phải chứng táo bón trong thời kỳ mang thai. Đồng thời, quả sung được xem là loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ hơn bất cứ loại trái cây và rau xanh nào. Nó có chứa hai loại chất xơ chính là chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan, cả hai loại chất xơ này đều có tác dụng điều trị chứng táo bón.
7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU 3
4. Quả sung chứa nhiều vitamin
Quả sung còn chứa lượng lớn vitamin B6, giúp thai phụ dễ dàng vượt qua cảm giác ốm nghén trong ba tháng đầu mang thai.

 

7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU 4

 

5. Lợi sữa
Sản phụ sau khi sinh có thể bị thiếu sữa, đừng quá lo lắng, vì quả sung có thể tăng khả năng tiết sữa. Các khoáng chất có trong trái sung sẽ có tác dụng
7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ QUẢ SUNG VỚI BÀ BẦU 5
6. Chữa viêm họng, ho khan

7. Quả sung giúp mẹ bầu không bị thừa cân
Chất kiềm trong sung giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn trong thời kỳ mang thai. Điều này giúp mẹ có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, hạn chế thừa cân, béo phì. Bên cạnh đó, chất Psoralens, một chất có trong sung có tác dụng giảm sám, nạm da cho bà bầu.

Trà Thảo Dược

Trathaoduoc.org

Gọi ngay 0904.287.117 để mua Trà thảo dược giá rẻ

Trả lời