Bệnh tiểu đường uống trà gì? Hầu như không ai biết.

Bệnh tiểu đường uống trà gì?

1. Trà hoa dâm bụt

Bệnh tiểu đường uống trà gì? Một trong những vấn đề phổ biến của bệnh tiểu đường type 2 là bị huyết áp cao và máu nhiễm mỡ (mỡ bao gồm cả cholesterol và triglyceride) ngoài ra còn có các vấn đề với dòng tuần hoàn máu.

Hoa dâm bụt là một loại thảo dược mà một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng có thể làm giảm huyết áp và máu nhiễm mỡ và có tác dụng chữa bệnh tiểu đường loại 2. Hoa dâm bụt không những không gây nghiện mà còn không gây ra tác dụng phụ nào.

 

Bệnh tiểu đường uống trà gì?

 

Để có được các lợi ích về sức khỏe, bạn có thể cần phải uống vài cốc trà hoa dâm bụt mỗi ngày. Nhưng liệu nó có tốt hơn sử dụng một đống thuốc để giảm huyết áp? Hầu hết những người đang sử dụng thuốc chống tăng huyết áp báo lại rằng các tác dụng phụ của thuốc tây làm giảm chất lượng cuộc sống.

 

Các bác sĩ không biết chắc về cơ chế mà trà hoa dâm bụt có lợi cho sức khỏe như thế nào, nhưng nó có thể bao gồm các ảnh hưởng của các chất gọi là anthocyanin trong thực vật. Các hợp chất này có thể ngăn chặn quá trình oxi hóa của cholesterol xấu LDL, là nhân tố gây hại cho tim và gây ra bệnh về mạch máu.

 

2. Trà xanh

Bệnh tiểu đường uống trà gì? Trà xanh đã được coi là một loại chất có phép màu. Có các thành phần chống oxi hóa, trà xanh có thể thậm chí bảo vệ được võng mạc của mắt chống lại các tổn hại mà đường huyết cao có thể gây ra. Nhưng không chỉ thế, chất Flavonol trong trà xanh còn có thể giúp chống lại tổn hại từ cholesterol LDL trong mạch máu.

 

Falavonol cũng có thể giảm kháng insulin. Kháng insulin là nguyên nhân gốc rễ tại sao tiểu đường loại 2 không thể sử dụng glucose trong máu một cách hiệu quả làm năng lượng cho các tế bào. Trà xanh cũng có thể giúp giảm đường huyết nhưng không nhiều như các loại chất tự nhiên khác.

 

3. Loại trà thứ ba là Cỏ ca-ri

Bệnh tiểu đường uống trà gì? Nếu như bạn muốn thêm sự lựa chọn cho các loại trà thảo dược, cỏ ca-ri nổi tiếng với khả năng làm giảm đường huyết hiệu quả hơn là một số chất bổ sung tự nhiên hoặc thảo dược khác. Một số nghiên cứu đề xuất rằng loại thảo dược này có thể giúp giảm HbA1C, là thước đo dài hạn mức độ hiệu quả đường huyết đã được kiểm soát như thế nào khoảng 3 tháng một.

 

Như vậy, nếu bạn muốn điều trị bệnh tiểu đường an toàn bạn có thể sử dụng ba loại trà thảo dược trên. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc nam chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên của người Việt chữa bệnh tiểu đường khỏi dứt điểm không để lại biến chứng.

xem thêm: Tác dụng ” thần kỳ ” của trà tiểu đường-không phải ai cũng biết

Trà Thảo Dược

Trathaoduoc.org

Gọi ngay 0904.287.117 để mua Trà thảo dược giá rẻ

Trả lời