Kem Xoài Hibiscus cho ngày se lạnh

Kem Xoài Hibiscus cho ngày se lạnh

Khi cuộc đời cho bạn những trái xoài vàng ươm, ngọt lịm…Đừng nghĩ suy nhiều hãy bắt tay vào làm món kem xoài Hibiscus ngon tuyệt bạn nhé.
Kem Xoài Hibiscus cho ngày se lạnh
Kem xoài Hibiscus với vị ngọt của xoài hòa quyện với vị chua thanh của đài quả khô Hibiscus, màu vàng lãng mạn quyện hòa cùng sắc đỏ lãng mạn. Đây chắc chắn sẽ là món kem hoàn hảo cho những ngày lạnh âm u. Bắt tay vào làm ngay thôi bạn nhé!
Kem Xoài Hibiscus cho ngày se lạnh
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 15g đài quả khô Hibiscus
– 90g đường
– 70ml nước
– 2 – 3 trái xoài tươi
– 2 – 3 quả chanh vắt nước
Cách làm:
– Cho đài quả khô Hibiscus, nước và đường vào một chiếc nồi nhỏ đun sôi khoảng 5 phút, lấy hết bã đài quả khô ra, để nguội bớt rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh.
– Gọt xoài, bỏ hạt, vắt thành các miếng vừa phải. Cho xoài, nước đài quả khô Hibiscus đã lạnh và nước ép chanh vào máy xay sinh tố, say nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp vào bát, phủ lên bằng màng đậy thực phẩm, đặt vào ngăn đá vài giờ nếu có thời gian thì nên để qua đêm.
Vậy là bạn đã có món kem xoài Hibiscus ngon tuyệt dành cho những ngày se lạnh rồi. Ăn kem mùa đông là 1 trong 10 việc “điên rồ” nên thử một lần trong đời bạn nhé! Kem xoài Hibiscus là bản giao hưởng của các hương vị chua ngọt, bức tranh của sắc màu ấm áp.

Trà Thảo Dược

Trathaoduoc.org

Gọi ngay 0904.287.117 để mua Trà thảo dược giá rẻ

Trả lời